มีลูกคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะแบบที่แก้มน้องอ่ะค่ะ

ลูกเราเป็นมาเข้า2อาทิตย์แล้วไปหาหมอหมอใหยามาแต่ไม่ดีขึ้นเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ ขอบคุณคร้า

มีลูกคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะแบบที่แก้มน้องอ่ะค่ะ
1 Trả lời

เกลื่อนน้ำนมคะ หลังกินนมเสร็จแม่ก็เอาสำลีชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดคะ