ลูกกินนมเก่งมาก

ลูกเราเกิดได้ 1เดือน26 วันกินนมเก่งมาก เราอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่ต้องไปทำงาน ใครมีวิธีแนะนำให้มีน้ำนมเยอะๆๆไหมคะ เราบีบนมได้ ครั้งละ 5 ออน เองคะ

ลูกกินนมเก่งมาก
1 Trả lời

กี่โลแล้วคะ นี้นมแม่เยอะไหลดี แต่..น้องใม่ยอมดูดขวด

4y trước

วันนี้ครบ 2 เดือนแล้วคะ น้ำหนัก 6.38 คะ