ทำไม เวลาลูกเรากินนมเรา ขี้แตกทุกที กังวลคะ

ลูกเราเกิดวันศุกร์เช้าที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลาตี2.13 ชื่อเล่น น้องฟีรอซ เพศชาย ช่วยแนะนำหน่อยคะ มันเป็นเรื่องปกติ หรือควรพบแพทย์ดี

ทำไม เวลาลูกเรากินนมเรา ขี้แตกทุกที กังวลคะ

ปกติแม่ เดือนแรกๆ น้องจะถ่ายเยอะ

5y trước

อดกังวลไม่ได้เลย ขอบคุณนะคะ ☹