ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเราเกิด วันที่4มีนา เวลา ตี4.50น. ตรงกับวันเสาร์ แล้วเราต้องตั้งชื่อจริงลูกยึดเป็นวันเสาร์ หรือวันศุกร์คะ เพราะอยู่ในคืนของวันศุกร์

1 Trả lời

พ้นเที่ยงคืน = วันใหม่ค่ะ ตั้งตามวันเสาร์แม่

1y trước

ใบเกิดมีวันบอกไหมคะแม่ ลองหาดูค่ะ