อึสีเขียวเกือบดำ

ลูกเราอึเป็นสีเขียวเกือบดำ.น้ำหนักไม่ตรงตามเกน ลูกเรา5เดือน8วันค่ะ ปกติน้ำหนักตามเกินต้อง6โล-7โล .. แต่เราพาลูกไปชั่งน้ำหนักมากได้5โลกว่าๆเองค่ะ.. เป็นเพราะอ่ะไรค่ะ..

1 Trả lời

อึสีนี้ทุกครั้งเลยหรอคะ น่าจะเกี่ยวกับนมผง