ลูกหายใจครืดคราด

ลูกเราอายุได้​ 2​ เดือน​ 2​ วันแต่ลูกเราหายไจครืดคราดทั้งวันเลยแต่เป็นมาสุดตอนกลางคืน​ เราควรทำยังไงดีหรือใครมีวิธีทำให้หายไหม​

1 Trả lời

ทุบหอมแดงวางบนหัวนอน งดเปิดพัดลมค่ะแม่

5y trước

บ้านเราทุบหอมแดงวางไว้หัวที่นอนคะ แก้อาการหายใจไม่ออก ได้ทั้งเด็กแลดผู้ใผญ่คะ