ลูกน้อย

ลูกเราอายุ4เดือน หนัก8กิโล สูง63เซน ไปเจอลูกเพื่อนอายุ 9เดือน หนัก7.8กิโล สูง69เซน ลูกเราตัวใหญ่เกินไปป่าว ไม่ใช่แค่คนเดียวนะ เด็กอีกคนอายุ 6เดือน ลูกเราก็ใหญ่กว่า มากด้วย หรือลูกเขาตัวเล็กผิดปกติ เอะ หรือลูกเราใหญ่เกิดไป 555 งง

1 Trả lời

ตัวเล็กไม่ได้ผิดปกติหรอกจ้า อาจเป็นกรรมพันธุ์ บ้านนี้9เดือนหนัก8โลเอง แต่น้องแข็งแรงดี พัฒนาการปกติ เดินได้แล้ว