ลูกไม่หยิบจับของเล่น

ลูกเราอายุ2เดือน18วันเวลาเอาของเล่นไส่มืน้องไม่ยอมจับอยากรู้ว่าลูกแม่ๆอายุเท่านี้ พัฒนาการเป็นอย่างไร

ของปรึกษาหมอดูค่ะ พัฒนาการการหยิบจับน้องควรจะทำได้แล้ว ต้องดูว่าการเลี้ยงปิดกั้นพัฒนาการของน้องรึป่าว

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ บ้านนี้2เดือน16วัน หยิบจับผ้าเล่น แล้วค่ะ

ขอบคุนค่ะ