ลูกตาเหลือง

ลูกเราอายุ1เดือน 15วัน ตายังเหลืองอยู่เลยคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกหายตาเหลืองตอนไหนคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม ลูกอึ/ฉี่ปกติ

หาหมอเลยค่ะ เพราะน้องตอนนี้ก้อตัวเหลืองค่ะ หมอบอกว่าถ้าเดือนนึ่งไม่หายตัวเหลืองแสดงว่าลำใส้น้องไม่ปกติค่ะ

หาหมอเลยค่ะ