ขอคำปรึกษา

ลูกเราอายุ1ปี ชวนนี้ลูกเราชอบดื่มน้ำบ่อยๆ แปปขอน้ำๆ มันปกติหรือไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ พึ่งเป็นไม่ถึงเดือนเอง#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ร้อนรึป่าวค่ะ

5mo trước

น่าจะคอแห้ง เลยจิบน้ำบ่อยไหมค่ะ

น่าจะร้อนค่ะ

5mo trước

ขอบคุณที่คอมเม้นน่ะค่ะ