ขอถามแม่ที่มีความรู้หน่อยค่ะ

ลูกเราอายุ10เดือน มีขี้มูกแห้งแบะแข็งมากๆเลยค่ะที่บริเวณจมูกมีบวมแดง คล้ายเหมือนมีเลือดด้วยค่ะ ขี้มูกจะแห้งติดกับโพงจมูกเลยค่ะ ลูกใครเคยเป็ยบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการกันน่ะค่ะ แม่บ้านนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะ 🙏

1 Trả lời

น้องกินยาลดน้ำมูกหรอคะแม่ แม่ลองล้างจมูกน้องดูนะคะ