กลับหัว

ลูกเราสามารถ​กลับหัวกี่วีคคะแม่ๆ แม่ๆๆที่คลอดลูกกลับหัวกันกี่วีคคะ

ช่วง 30วีค มีเริ่มกลับแล้วค่ะ บางบ้านก็กลับเร็วกว่านั้น

บ้านนี้36วีค5วันกลับแล้วค่ะ ตอนนี้37วีค3วันแล้ว

แล้วแต่ค่ะบ้างคนไม่เหมือนกันค่ะ

ของเรา32วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

29วีคค่ะบ้านนี้ท้อง2ตอนนี้34+1

บ้านนี้กลับหัว 32w ค่ะ😊

บ้านนี้28Wกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 27wค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 28 w

28 วีคค่ะ บ้านนี้