ลูกเราสะอึกบ่อยมากจะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลมาก

บ้านนี้สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ วันละประมาณ3รอบได้แต่สะอึกรอบนึงไม่เกิน5นาทีค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหมแต่ฟังๆมาเขาบอกว่าปกติค่ะถือว่าลูกแข็งแรงเค้าก็ไม่แน่ใจ😂

3mo trước

ที่ไปอ่านมาเขาว่าปกตินะคะ

ปกติค่ะ คลอดน้องออกมา น้องก็ยังคงมีอาการสะอึกค่ะ

ปกติค่ะเด็กฝึกหายใจด้วยค่ะ

เป็นทุกวันค่ะวันละ1-2รอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3mo trước

ไปอ่านดูมาเขาบอกเป็นเรื่องปกติแต่ถ้าสะอึกนานเป็นชั่วโมงต้องพบแพทย์ค่ะ

ปกติค่ะแม่