สะดือลูกแฉะทำอย่างไร

ลูกเราสะดือหลุด 19 วันแล้ว แต่สะดือลูกยังแฉะอยู่เลย ควรทำยังไงดีคะ ตอนนีข้างรอบนอกแข็งๆแห้งเหมือนน้ำเหลืองเกาะ พอเช็ดออกก็เหมือนจะดีขึ้นนะคะ แต่ก็กลับมาเป็นคราบแข็งแห้งอีกเหมือนเดิม (ไม่เหม็น,ไม่บวมแดง) ใครพอมีวิธีแก้ไขบ้างคะ หมอแนะนำให้ใช้แต่แอลกอฮอลเช็ด เราเช็ดทุกวันก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเลยค่ะ ใครพอมีวิธีอื่นแก้ไขอีกไหมคะ เราเป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

เช็ดทุกวันจนกว่าจะแห้งค่ะ

4y trước

ok คะ ขอบคุณคะ