สอบถามค่ะช่วยตอบทีแม่เคลียด

ลูกเรามีอาการหายใจคืดคาด แต่อาการอย่างอื่นปกติอารมณ์ดี กินได้ ไปหาอนามัยเค้าบอกเกี่ยวกับการใช้แป้ง แต่ตอนนี้เลิกใช้สักพักแล้วยังไม่หาย ใครมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไรคะ ช่วงแรกคลอด - 2 เดือน อาจเกิดจากน้ำคร่ำยังตกค้างในระบบทางเดินหายใจอยู่คะ จะมีอาการจามบ่อย หายใจเหมือนมีน้ำมูกหรือเป็นหวัดคะ

4y trước

ขอบคุณค้ะแม่ น้อง3เดือนแล้วค่ะ