ผังผืดใต้ลิ้น

ลูกเรามีผังผืดใต้ลิ้น ทำให้ดูดนมลำบาก น้ำหนักลด เนื่องจากโควิด ทำให้ห้องผ่าตัดปิด แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำมั้ยคะว่าทำยังไงให้น้องน้ำหนักปกติ #ลูกกินนมน้อยเป็นเหตุให้ตัวเหลืองด้วยรึเปล่าคะ

1 Trả lời

น้องมีพังพืดใต้ลิ้น ดูดนมลำบากแน่ๆ แม่ต้องพยายามเป็น 2 เท่า ตามปกติก็เหนื่อยอยู่แล้วนะ ถ้าน้องได้ขลิบพังพืดเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีเท่านั้น เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ สู้ สู้ คงต้องคุยกับหมอเด็กดูนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺