ลูกมีเหมือนผดหรือผื่นขึ้นที่หน้าและตามแขนขา

ลูกเรามีผดแดงๆที่ใบหน้าค่ะไม่แน่ใจว่าผดหรือผื่นแต่เป็นๆหายๆแขนขาลูบแล้วมีตุ่มเม็ดเล็กๆสีแดงไม่มีหนองน้องชอบงอแงตอนกลางคืนตะเบ็งตะโกนเสียงดัง เป็นเพราะอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นโฮโมนหลังคลอดคะ จะเป็นๆหายๆ ใช้น้ำต้มสุกหรือน้ำเกลือเช็ดบ่อยๆ ส่วนน้องร้องไห้ คุณแม่ต้องดูว่าน้องท้องอืดมั้ย ผ้าอ้อมเต็มมั้ย หรือเด็กบางคนอยากให้กล่อมนอนคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรที่ทำให้ละคายเคืองผิวน้องหรือป่าวคะ

2y trước

ใช้ครีมทาผิวของจอนสัน แป้งแคร์มีแค่นี้เองค่ะใช้มาตั้งแต่เขาเด็กๆจนตอนนี้4เดือนพึ่งมีอาการแบบนี้ค่ะ