แนะนำนม-อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ลูกเราพึ่งได้9เดือน ชั่งน้ำหนักล่าสุดน้ำหนักน้อยมาก น้ำหนักน้องลด ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อโวคาโด กล้วย มันฝรั่ง ชีส เนื้อสัตว์ ไข่ค่ะ ชีสใน 7-11 มีชีสแท่งยี่ห้อปลาวาฬกินได้ค่ะ

1y trước

ต้องให้กินทุกวันไหมคะ