เด็ก11เดือน ท้องผูก อึแข็ง

ลูกเราพึ่งได้11เดือนกว่าๆ น้องท้องผูก อึแข็ง กินผักก็แล้ว กินส้ม กินน้ำเยอะๆ น้องก็อึลำบาก มีวิธีไหนช่วยน้องได้บ้างคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินน้ำให้เพียงพอค่ะ