ลูกน้อยเล่นคนเดียว

ลูกเราพึ่งสองเดือนเองค่ะแต่คุยกับใครไม่รู้ ปกติก็ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ พ่อแม่ไม่ว่างเรามาขายของแทนเลยให้น้องนอนเปลที่ร้านและที่ร้านจะมีหิ้งอะไรสักอย่างที่ไม่ใช่หิ้งพระน้องเริ่มคุยคนเดียวเล่นคนเดียวได้สองสามวันเเล้วค่ะเเล้วก็จะหันหน้าไปทางหิ้งนั่นตลอด ที่เขาบอกว่าเด็กสามารถเห็นสิ่งลีลับได้เป็นความจริงไหมค่ะ หรือว่าเราคิดมากเอง เด็กวัยนี้สามารถมีเพื่อนในจิตนาการได้หรือยังค่ะ?

1 Trả lời

ลูกเราก็ชอบคุยคนเดียวนะคะ😅 คิดว่าปกติ