ลูกปวดท้อง

ลูกเราพึ่งคลอดวันที่ 4 ก.ย น้องร้องปวดท้องกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ทามหาหิงก็แล้ว เหมือนไม่ค่อยช่วยอะไรเลย คัยมีวิธีให้ลูกหายหรือเบาปวดบ้างไหมคะ ให้นมลูกด้วยเราห้ามกินอะไรรึป่าวคะ

1 Trả lời

ลองอุ้มน้องเรอยังคะแม่

5y trước

เครค่ะ เดี๋ยวลองดู พอลูกร้องดึกๆเราจับเข้าเต้าอย่างเดียวเลย เคยจับอุ้มขึ้นมาก็ร้องไม่หยุดเลยนอนให้นมไปเลยน้องก็หยุดร้องหลับไปแล้วก็ตื่นมาร้องเหมือนปวดท้องอะค่ะ บิดตัวหน้าแดง