ส่งต่อ s26,

ลูกเราทานแล้วท้องผูก มีใครทานและไม่เป็นมั้ย เราจะส่งให้ฟรีค่ะ ยังไม่ได้แกะถุง

ส่งต่อ s26,

ได้รับแล้วนะคะขอบคุณมากๆเลยนะคะนมที่แกะแล้วหกเต็มกล่องเลยแต่ไม่เป็นไรค่ะต้องขอบคุณคุณแม่มากๆเลยนะคะ

2y trước

ทานได้ค่ะขอบคุณมากเลยนะคะ

บ้านนี้ก็ทาน ท้องไม่ผูกในสัปดาห์แรก สัปดาห์ที่2 น้องท้องผูก ไม่อึมา1วันแล้ว

2y trước

อันนี้แล้วแต่จะถูกกลับลูกมั้ย แต่ลูกเราเวลาเบ่งดูพยายามเบ่งเยอะ

ขอบคุณทุกความสนใจนะคะ ขออนุญาตให้คนแรกที่ทักมานะคะ

รับคะนมหมดพอดีเงินใม่มีซื้อ

2y trước

ขอบคุณที่สนใจนะคะ พอดีให้คนแรกที่ทักมาแล้ว

บ้านนี้ทานอยู่จร้า

2y trước

ส่งให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

0953953469เพื่อได้นะค่ะ

ขอบคุณมากเลยนะคะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

เท่าไหร่คะแม่

สนใจค่ะเเม่