ลูกใครตื่นบ่อยตอนกลางคืนบ้างคะ ตื่นกี่ครั้ง แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ

ลูกเราตื่นบ่อยมสห หลังเที่ยงคืนคือตื่นทุก ชม. เลยค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ ลูกเรา2 เดือน17 วัน นอน 3 ทุ่ม ตื่นกินนมรอบแรกตี1-2 ไม่เล่น ตื่นมาอีกทีตี4เกือบตี5 เลยค่ะ มื้อก่อนเข้านอนแม่อาจจะต้องให้นมเยอะขึ้นนะคะช่วง1-3 ทุ่มก่อนนอนให้เต็มที่เลยค่ะ บ้านนี้ให้เข้าเต้า ใหม่ๆถ้าไม่ร้องไห้ก็ไม่ให้กินบ่อยๆค่ะ น้องก็ไม่เคยตื่นมาเล่นตอนกลางคืนเลย ตื่นมากินนมแล้วก็หลับเลยค่ะ

12mo trước

ค่อยๆปรับค่ะแม่ เดี๋ยวก็นอนยาวได้ค่ะ

น้องอาจจะกินนมไม่อิ่มค่ะ บ้านนี้น้อง 2m3d พาเข้านอน 2 ทุ่ม เข้าเต้าท่านอน น้องกินจนปล่อยหลับเองยาวค่ะ ตื่นอีกครั้งก็ตอนหิวครั้งถีดไป ยังไม่ตื่นมาเล่นค่ะ

บ้านนี้1เดือน10วัน ตื่น4ทุ่ม นอนอีกทีตี2ทุกวัน แล้วตื่นกินนมทุกชั่วโมงครึ่งถึง2ชั่วโมง อิแม่จะขิตละคะ

บ้านนี้ให้นอนหลับไม่เกิน3ทุ่ม ตื่นมากินนมตอนเที่ยงคืนตี1 นอนตื่นอีกทีตี4ตี5

ให้น้องกินนมอิ่มๆค่ะ บ้านนี่ก็เป็นให้กินนมอิ่มหลับนานเลยค่ะ

บ้านนี้นอน3ทุ่ม ตื่นตี1กินนมนอนต่อตื่นอีก6โมงเช้า

33 วิค ตื่นมากินข้าวทุกๆตี1 ไม่งั้นนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก้อไม่หลับยาวตื่นทุกชั่วโมง

น้องกินนมไม่อิ่มหรือป่าวค่ะแม่

ครั้งเดียวหลังเที่ยงคืน