ลูกตัวเหลือง

ลูกเราตัวเหลือง หมอแนะนำให้กินแต่นมแม่เยอะๆ ญาติเราบอกให้กินน้ำเปล่า เราเถียงจนเหนื่อยว่าไม่ควรกินน้ำ แล้วมาหาว่าเราไม่รักลูก อยากให้ลูกเหลือง เราเหนื่อยใจมาก ??

ทำหูทวนลมไป ทำใจร่มๆ ไม่ต้องสนใจ เด็กต้องกินแต่นมแม่ กินน้ำเปล่าตอนนี้ไตพังค่ะ

แม่กินส้มกินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องกินนมเยอะๆให้น้องถ่ายบ่อยๆจะดีค่ะ