เด็กตัวเล็ก

ลูกเราตัวเล็กตอนนี้ได้แปดเดือนแล้วน้ำหนักแค่6กิโลเองต้องทำยังไงให้น้องตัวใหญ่ขึ้นบ้างค่ะ

น้องน่าจะทานข้าวได้วันละสองมื้อค่ะ เปลี่ยนนม ลูกเราน้ำหนักหายตอนเค้าป่วย เราพยายามป้อนข้าววันล่ะสองมื้อ หัยน้องทานพวกเนื้อหมู เนื้อปลา บดละเอียดหัยน้องทานค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูค้ะแม่บางทีน้องก้กินนมไม่ถูก แต้ถ้าแม่ให้ทานนมแม่ แม่ก้น่าจะซื้อนมผงมาเสริมด้วยจ้า