ลูกชอบอาเจียร

ลูกเราตอนนี้ได้อายุ 15 วัน เวลาเค้าไม่ยอมนอนคือเค้าจะอาเจียรออกมาแต่ไม่งอแงนะค่ะ คือเหมือนเค้าไม่สบายตัว แต่ไม่เป็นบ่อย 15 วันนี้3ครั้งแล้วแต่ไม่มีไข้ไม่ซึมปกติดีทุกอย่าง ทำแย่างงัยไม่ให้น้องอาเจียรค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงน่าค่ะ

เวลาน้องกินอิ่ม ต้องอุ้มให้นอนเรอค่ะ