ลูกแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง

ลูกเราตอนนี้เกิดมาได้5วัน มีเยี่ยวออกเป็นสีนี้และมีเลือดนิดหน่อย เป็นอะไรไหมคะ ลูกคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ลูกผู้ชายนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง
1 Trả lời

ลูกสาวใช่ไหมคะมันออกมาจากช่องคลอดไม่ใช่จากฉี่น๊า

1y trước

ถ้าลูกชายพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ