ลูกไม่กินนมอย่างอื่นนอกจากนมแม่

ลูกเราตอนนี้1ขวบ3เดือนแล้ว น้ำนมไม่พอให้ลูกกิน เวลากินไม่อิ่มจะงอแง ให้กินนมผงก็ไม่กิน ลองมาทุกยี่ห้อแล้ว นม uht ก็ไม่กิน เราควรทำไงดี มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง เราอยากรู้ทำไงให้ลูกกินนม อย่างอื่นบ้าง

1 Trả lời

1ขวบแล้วข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ นมแค่เสริมๆ