ลูกชอบร้องไห้โดยไม่มีสาเหตุตอนกลางคืน

ลูกเราตอนนี้11เดือนค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ก็เปนคะ ชอบร้องไห้ตอนกลางคืน อยุ่ๆก็ร้อง กล่อมก็ไม่เงียบ เอานมให้กินก็ไม่กิน เหมือนจะฝัน บางคืนต้องอุ้มให้ตื่นถึงจะหยุดร้อง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีวิธีไหนพอจะช่วยได้บ้างค่ะ อาทิตย์นึงร้อง4-5คืนเลย?

1 Trả lời

ฟันกำลังจะขึ้นมั้ยคะแม่