เวลายุงกัดลูกแม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกคะ

ลูกเราตรงบุงกัดจะเป็นจุดดำๆ เราใช้แซมบัคทา หรือไม่ทาก็ดำค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง เห็นขาลูกสาวแล้วอิแม่เจ็บใจค่ะ

1 Trả lời

แม่ใช้สูตรยาหม่องหรือเปล่าคะ ถ้าใช้สูตรยาหม่องจะดำค่ะ ต้องใช้สูตรธรรมดาถึงไม่ดำ