ลูกแกล้งเพื่อน

ลูกเราชอบแกล้งเพื่อนที่โรงเรียนคะ แกล้งทุกวัน ทำใงดีคะ เครียดมาก ?? น้อง2ขวบ11เดือน

1 Trả lời

เอ้า ทำไมงั้นล่ะคะลูก 😰 อยู่บ้านดื้อไหมคะ

5y trước

ตอนนี้เลิกแกล้งแล้วคะ ครูมาบอกสาเหตุว่า เด็กคนนั้นชอบแกล้งลูกเราก่อน เช่น มาแย่งของเล่นที่ลูกเราเล่นอยู่