ลูกร้องบ่อย

ลูกเราชอบร้องไห้งอแงตลอดเวลาเลยคะทำไงดีเพิ่งคลอด20วันไม่ค่อยนอนตอนกลางคืนด้วย

ปกติค่ะ คุณแม่ลองห่อตัวให้นอน หรือให้นอนเปลแทนนะค่ะ ไม่ค้องกลัวเรื่องติดเปลค่ะ หัดให้นอนสลับกับเตียงธรรมดาได้ค่ะ

ทำอยู่ค่ะแต่ก็ร้องยุดีคือตื่นร้องตลอดคะ