ร้องเวลาเดิมทุกวัน

ลูกเราชอบร้องตอนหกโมงเย็นทุกวันเลยค่ะ นมไม่กิน เพลงไม่ฟังไม่เอาอะไรทั้งนั้น ร้องอย่างเดียว เราเหนื่อยมากเลยค่ะ เลี้ยงคนเดียวแล้วน้องมาร้องเวลาเดิมทุกวันแบบนี้ มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องเป็นอาการโคลิกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ 2 เดือน 15 วัน ค่อยๆเบาลงบ้างแต่ก็ยังไม่หยุดร้องทีเดียวนะคะ ต้องรอเวลาเท่านั้นค่ะ ปกติ 3-4 เดือนจะหาย เวลาร้องต้องคอยอุ้มปลอบโยนน้องจนกว่าจะหยุดอ่ะค่ะ บ้านนี้ก็ร้องวันละประมาณ 2 ชั่วโมง😢เหนื่อยทุกวัน ท้อทุกวัน แต่ก็อดทนจนกว่าลูกจะหายค่ะ

เหมือนกันค่ะเเต่เขาไกล้จะ3เดือนเเล้วเบาลงนิดบางวันก็ร้องเเรงค่ะ

น้องเป็นโคลิกมั้ยคะ