ตอนนี้เราท้องได้ 5เดือน 2สัปดา ถ้าเรามีเพศสัมพัน แตกใน มันจะเสี่ยงต่อลูกน้อยไหม

ไม่มีผลนะคะ แต่ทางที่ดี คุณแม่และคุณพ่อป้องกันในช่วงนี้จะดีกว่านะคะ ป้องกันเชื้อโรคต่างๆในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ😊

2y trước

ขอบคุนคำแนะนำนะคะ

ระวังเรื่องติดเชื้อในช่องคลอด และโรคซิฟิลิสค่ะ แต่บ้านนี้ก็ไม่ถุงปล่อยในยันคลอดไม่เป็นไร