ลูกนอนคว่ำได้ตอนไหนค่ะ

ลูกเราจะสี่เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย เด็กกี่เดือนถุงจะคว่ำได้คะ

เท่าที่รู้ ปกติ เด็กจะคว่ำตอนประมาณ6เดือนคะ

คนเล็กเราคว่ำตอน4เดือนพอดีเลยค่ะ แต่คนพี่คว้ำตอน3เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะ เรากลัวน้องพัฒนาการช้า ลูกคนแรกเลยไม่ค่อยมีประสบการณ์