อยากรู้ค้ะ

ลูกเราจะกับหัวในช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ

28w เป็นต้นไปค่ะคุณแม่ แต่บางคนเร็วกว่านี้ แล้วแต่คนค่ะ กลับเร็วก็ไม่ได้เกี่ยวว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่นะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้28วีคกลับแล้ว แต่หมอบอกว่าน้องสามารถกลับได้แต่ยังไม่คลอด หัวยังลอย

แล้วแต่คนค่ะ 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ บางคนกลับเร็วกลับช้า บางคนไม่กลับ

บ้านนี้ 30 วีคยังไม่กลับค่ะ เดี๋ยวรอไปซาวจอนใกล้คลอดอีกทีค่ะ

บ้านนี้​33w​ ยังไม่กลับเลยค่ะ​ ยังนอนขวางท้องอยู่เลย

บ้านนี้32wกลับ พอ34ขึ้นมาอีก ตอนนี้38พร้อมออกมากคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้กลับตอน 7เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28wคะ ตอนนี้35+3w

บ้านนี้32วีคกลับหัวเเล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30weeksค่ะ