ลูกตื่นถี่มากก

ลูกเราจะ6เดือนแล้ว อาทิตย์​ทีผ่านมาเราทำเค้าตกเตียง ไม่รู้จะเกี่ยวกันไหม หลังจากนั้นสามสี่วัน เค้านอนไม่ยาวเลย ตื่นทุกชม.ครึ่งไม่ก็สองชม.เป็นมาจะอาทิตย์​นึงแล้ว แม่เพลียมากค่ะไม่ได้นอนเลยทั้งกลางวันกลางคืน

1 Trả lời

ไม่น่าจะเกี่ยวกับตกเตียงน่ะค่ะ เด็กเค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆน่ะค่ะ คุณแม่ก็ต้องทำใจเรื่องนี้ค่ะ ยิ่งเวลาฟันจะขึ้น จะหนักกว่านี้ค่ะ

5y trước

อ่ออ ขอบคุณ​ค่าา เปนตามวัยนะคะ สู้ต่อไปปค่า