งง

ลูกเราจะ4เดือนละแต่ยังไม่นอนคว่ำเองเลย

1 Trả lời

น้องบ้านนี้คว่ำตอน4เดือนเกือบ5เดือนจร้าแม่ ไม่ต้องเครียดน๊ะคะ เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน เดะน้องพร้อมน้องคว่ำเองค่ะแม่

1y trước

แม่เด็กบางคน ไม่คว่ำเลยก็มี นั่งเลย หลานที่บ้านตะแคงแต่ไม่ควำหัดนังเลย ตอนนี้คานแล้วจ้า