ขอระบายกับเเม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเราจะ11เดือนน้องยังไม่เดินเเต่จับนู้นนี้หัดลุกเเล้วป้าข้างบ้านก็ว่าทำไมลูกไม่เดินสักทีลูกคนนั้นเดินตั้งเเต่9เดือนให้เราไปเอาเลือดหนูมาทาเข่าลูกเอาน้ำหมอกมาทาขาลูกบางละจนบางทีเราไม่อยากพาน้องออกนอกบ้านเลยไม่อยากได้ยินเสียงเเก่พูด😓😓😓

สู้ๆนะคะ น้องเดินแล้ว ส่งมาบอกด้วยนะ😍

1y trước

ได้ค่ะเเม่💕

บ้านนี้ 11 เดือนเดินหลายก้าวแล้วค่ะ