ทารก

ลูกเราคลอดก่อนกำหนด35+6น้ำหนักแรกคลอด2430มีอาการหายใจเร็วแต่แข็งแรงดีไม่เข้าตู้อบไม่ใส่สายอยากทราบว่าอาการหายใจเร็วจะหายเป็นปกติไหมคะหรือหายใจเร็วแบบนี้ไปจนโตมีใครเคยมีประสบการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เด๋วโตน้องก็หายจ้า น้องคลอดก่อนกำหนด ปอดยังไม่แข็งแรงมากจ้า ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า หลานเราคลอดตอน 7 เดือนก็เป็นค่ะ