ลูกอ้อแอ้น้อยลง

ลูกเรากำลังเข้า5เดือน รู้สึกว่าเขาไม่ค่อยคุยตอบโต้กับเรา เล่นด้วยชวนคุยก็มียิ้มเล่นตลอด ร่าเริงดี ทำปากมุบมิบๆแต่ไม่มีเสียงออกมา อ้อแอ้น้อยลง คุยน้อยลง ทั้งๆที่ตอน2-3 เดือนกว่าๆคุยเก่ง อ้อแอ้เก่งมากเลย อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะแอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ จะเป็นช่วงๆ บางช่วงก็เงียบ บางช่วงก็คุยทั้งวันค่ะ