เด็ก 5 เดือน

ลูกเรา 5 เดือนค่ะ จะมีอาการตัวบวมได้ ตัวร้อน อากาศแปรปรวนหายใจลำบาก ยายให้กินยา ซาร่าตลอดเลย กินระยะยาวค่ะ แทบทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน เป็นเดือน แล้วค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

อันตรายนะแม่ไตรน้องจะทำงานหนักควรพาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ