การนอนกลางวัน

ลูกเรา 3เดือน 14 วันแล้ว แต่เค้านอนกลางวันน้อยมากๆเพราะมีเสียงรบกวน อยากทรายว่าจะมีผลต่อการเจริญเติบโตของลูกมั้ยคะ

ไม่น่านะคะบ้านนี้ก็นอนกลางวันน้อยค่ะ แต่กลางคืนนอนนอนยาวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวล กลัวมีผลต่อพวกพัฒนานการเค้า

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะกลางคืนนอนดีค่ะ