36 สัปดาห์ ลูกหนักเท่าไรกันบ้างครับ

ลูกเรา 36 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,200 กรัมแล้ว +-400 กรัม คุณหมอแอบบอกคุณแม่ว่าลูกตัวใหญ่ ต้องประเมินอีกทีว่าคลอดเองได้ไหม ... บ้านอื่น 36 สัปดาห์ น้ำหนักเท่าไรกันบ้างครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ36+5weekนน.น้อง3500gค่ะหมอ บอกว่าก่อนคลอดน่าจะไม่ต่ำกว่า3500gแต่หมอลองให้แม่คลอดเองและแม่แอบเครียดนิดๆเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ