ลูกไม่ค่อยนอน

ลูกเรา 2 เดือน 1 วัน ไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ กลางคืนกว่าจะกล่อมให้หลับได้ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่น้องอารมณ์ดีไม่งอแง ไม่อารมณ์เสีย ไม่ค่อยนอนแบบนี้จะเกิดผลเสียต่อสุขภาพน้องมั้ยค่ะ

น้องชอบเล่นรึเปล่าค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องจะชอบเล่นกลางวัน กลางคืนนอนหลับปกติดีค่ะ

🙄🙄🙄