ลูก 1.4 ขวบ ไม่ยอมกินข้าว

ลูกเรา 1 ขวบ 4 เดือน กินข้าวยากมาก บางวันแทบไม่กินเลย พอป้อนข้าวโดนลิ้นปุ๊บก็คายปั๊บ ยิ่งเนื้อสัตว์ไม่เอาเลย เปลี่ยนเมนูตลอดก็ไม่กิน วันไหนไม่กินข้าวเราก็ไม่ให้กินนมกินขนม เค้าก็งอแงเพราะติดนม พอมื้อต่อไปป้อนข้าวเค้าก็ไม่กิน ใครมีวิธีหรือตัวช่วยให้ลูกกินข้าวได้เยอะไหมคะ กลัวลูกจะขาดสารอาหาร ตอนนี้น้ำหนักก็น้อยด้วย

1 Trả lời

หลานเราไม่กินเนื้อสัตว์ทึกชนิด กินแต่เส้น ข้าวเปล่า ไข่ตุ๋นจน 4 ขวบค่ะ ทำทุกทางก็ไม่กิน จะซื้อกินจะทำเองก็ไม่กิน

2t trước

เดี๋ยวก็หายแม่ ทางนี้แซวหลานว่าคงบนมาเกิดแหละ ตอนนี้ 5 ขวบกินดะทุกอย่างค่ะ