ลูก 1 ขวบ 3 เดือน ทำไรได้บ้าง

ลูกเรา 1 ขวบ 3 เดือน เดินได้แต่ยังไม่แข็ง พูดเป็นคำ เช่น ป่ะ นา ม่ะ โต ยังกินข้าวเองไม่ได้ ศรีษะค่อนข้างเล็กกว่าปกติ 43.5 CM ไปหาหมอตรวจว่าพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อช้า พ่อแม่ท่านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างแนะนำที

1 Trả lời

ดูในเช็คลิสต์มีบอกทุกอย่างค่ะ