ร้องไห้ไม่ทราบสาเหตุ

ลูกเรา 11 เดือน 28 วันร้องไห้ไม่ทราบสาเหตุมาสามอาทิตย์แล้วค่ะ เราเครียดมากค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม น้องร้องไห้ตั้งแต่ยังไม่ตื่นพอตื่นก็ร้องไห้ต่อไม่หยุด เป็นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่เ มีใครเคยเป็นบ้างคะ 😭😭😭😭

1 Trả lời

ฟันน้องจะขึ้นหรือเปล่าคะแม่