แม่ๆมีวิธีแคะขี้หูลูกกันยังไงค่ะ

ลูกเรา4เดือนแล้วขี้หูเยอะได้แต่เช็ดทำความสะอาดด้านนอกแต่ปากรูหูไม่กล้าเพราะกลัวลูกเจ็บ และกลัวโดนแก้วหูลูก. และลูกเราก็อยู่ไม่สุขแคะไม่ได้ ตอนนอนยิ่งแล้วไหญ่ พอจะมีวิทีกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

คัตเตอบัตนี่แหละค่ะ ชุปน้ำนิดๆค่ะ ค่อยเช็ดค่ะ ไม่ต้องเช็ดลึกก็ได้ค่ะ