ลูกกินเต้าจนเกลี้ยง

ลูกเรา4เดือน เต้าไม่เคยคัดเลยลูกกินจนเกลี้ยงเต้า ทิ้งช่วงประมานสองชมเต้าก็ไม่คัด พอมันไม่คัดเต้าลูกร้องจะกินนมอีก เหมือนน้ำนมไหลไม่ทันใจเขาไม่ค่อยออก แม่บ้านไหนเป็นไหมคะ #นมแม่ล้วน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าน้องกินนมผงได้แม่เสริมนมผงให้ได้นะคะ ของเราลูกติดเต้านมผงไม่ยอมแตะเลยนมไหลไม่ทันจนเค้าหงุดหงิด เราช่วยบีบเร่งให้ พอเริ่มมาแล้วเค้าดูดได้ลึกขึ้นก็ค่อยหยุดบีบค่ะ

จริงๆถ้าน้องทานไม่อิ่มสามารถเสริมด้วยนมสูตร 1 ได้นะคะ กินควบคู่นมแม่ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะเด็กอยู่ในวัยกำลังโตทานทั้งนมแม่ คู่นมผงก็ได้ค่ะ

2y trước

น้องติดเต้าค่ะ ไม่ยอมเอาขวด